Mua bán dịch vụ tài khoản Google Adsense
  vietadsense     21-06-2017     Mua bán tài khoản
Thông tin tài khoản Google Adsense
Mã tài khoản 762461
Tiêu đề Cần bán tài khoản Google AdSense chính chủ mới, tài khoản đăng ký nhiều Game! (Do cv nên nghỉ)
Năm tạo 2013
Giá bán 10500000
Email Liên hệ quicpn@gmail.com
Điện thoại liên hệ 0985542343
Mô tả ngắn Cần bán 1 tài khoản Google đã đc xác nhận AdSense, chưa pin, 0$, (chưa hoạt động gì để kiếm tiền) tên tài khoản đẹp! Đăng ký 2013. 1. Tài khoản đăng ký Garena 1.1 Liên Minh Huyền Thoại Gần full tướng, có trang phục siêu phẩm và các skin ngon cùng giá siêu phẩm, còn skin rẻ rẻ thì khỏi nói quá trời luôn. 1.2 Liên Quân Mobile Cấp 30, 18 tướng toàn tướng 18k, 13k, 7 skin cũng tạm ổn 2. Tài khoản đăng ký Clash Of Clans Hall 11 gần max, Queen 43, King 40, Grand 10, tường max 11, lính gần max hall 11, làng nhỏ max hall và lính hall 6. Đã link với SPC. 3. Tài khoản đăng ký Gameloft Đã chơi game Gangstar Vegas Vip 1, Program 35% toàn vũ khí ngon, lv 3, limited... 4. Royal Revolt Cũng ngon nhưng ít chơi! Nên mình k nhớ. 5. Có channel trên Youtube mới đăng mấy cái video khoảng đc 1k view. (Bạn có thể xoá sửa tùy ý) Tất cả các game đó điều Xác Nhận với tài khoản Google rồi! Nên chắc 100% các đăng ký mình nói trên điều đi theo tài khoản! Ai có nhu cầu muốn 1 tk đa phương tiện như vậy thì cứ liên hệ mình sdt: 0985542343 ở Tây Ninh. Giá thương lượng!

Quy tắt và thủ tục trong mua bán:

+ Thủ tục:

- Khi bán tài khoản Adsense Content cho khách hàng thì người bán phải bao Test trong lúc giao dịch.

- Thông tin tài khoản và quyền sở hữu trước và sau khi mua bán nên được thỏa thuận rõ ràng.

 

+ Giao dịch: 

- Khi tài khoản của bạn được khách hàng tìm thấy thì việc còn lại là 2 bên thương lượng thỏa thuận giá cả và giao dịch với nhau. Chúng tôi khuyến khích người bán và người mua nên giao dịch trực tiếp với nhau để dễ dàng trao đổi cũng nhưng kiểm tra tài khoản và đặc biệt là hạn chết được scam.

- Giao dịch trung gian: Nếu người bán và người mua ở 2 nơi khách nhau và không có điều kiện để gặp mặt thì các bạn có thể giao dịch trung gian, điều này chúng tôi không khuyến khích nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giao dịch trung giao qua ngân hàng VietcomBank và TechcomBank. Nếu muốn giao dịch trung gian qua Admin thì hãy liên hệ trực tiếp với Admin Từ Thanh Toàn qua email: tuthanhtoan94@gmail.com chi phí giao dịch là 100.000đ.
Tại sao lại có dịch vụ mua bán tài khoản Google Adsense?
Do nhu cầu sử dụng tài khoản GA cũng nhưng nhu cầu mua bán tài khoản ngày càng cao nên Việt Adsense hỗ trợ dịch vụ đăng ký mua bán tài khoản cho cả người bán và người mua có môi trường kết nối với nhau. Trên mạng hiện nay có rất nhiều website nói về Google Adsense nhưng có rất ít website làm việc kết nối này. Mục đích của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và mua bán trở nên dễ dàng hơn.


Bảo hành: Nếu đã có nghiên cứu về Adsense thì bạn cũng biết là tài khoản Adsense Content sẽ rất khó "Die" nếu chúng ta luôn tuân thủ theo quy định của Google, vì thế sao khi bàn giao xong tài khoản bao gồm cả Email đăng ký thì việc chăm sóc tài khoản là của khách hàng thì chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tuân thủ theo điều lệ của Google đặt ra và người bán cũng không nên bảo hành tài khoản nhằm đảm bảo độ an toàn.

BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.