Premium Adsense là gì? Cách để trở thành Premium Adsense
Premium Adsense hay còn được gọi là Premium Account. Là loại tài khoản cao cấp của Google Adsense, họ là đối tác chính của Google và dùng tài khoản Premium Adsense để tạo NET mời gọi đối tác tham gia thu lợi nhuận chênh lệch và % doanh thu kiếm được.
  vietadsense     24-06-2017     Mới bắt đầu

Lợi ích đầu tiên phải kể tới đó là khi trở thành thành viên Premium các bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa, hiện tại bạn chỉ được chi 65% cho thu nhập / mỗi click, nhưng bạn có thể đòi thêm đến 80% số tiền / mỗi click.

Lợi ích tiếp theo là bạn có thể có nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo, điều này tôi thấy nhiều rồi, có nhiều website đặt nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo mà vẫn hoạt động bình thường nhé, không có biểu hiện gì là vi phạm cả, điều này làm cho bạn “tối ưu hóa” thu nhập.

Và những tài khoản Premium sẽ được cấu hình đơn vị quảng cáo đến mức cao hơn, phù hợp hơn với trang quảng cáo mà hoàn toàn không cần phải lệ thuộc vào giới hạn của những đơn vị quảng cáo sẵn có như chúng ta đang có.

Lợi ích to lớn hơn nữa, đó là xóa được cái logo “ads by Google” ở bên góc quảng cáo, bạn đã bao giờ thấy quảng cáo mà không có logo nhưng lại hiện link Doubleclick chưa ? Còn tôi thấy rất nhiều rồi, điều này đảm bảo cho các Publisher hứng khởi hơn với adsense, và kiếm tiền được nhiều hơn nữa vì nhìn đơn vị quảng cáo giống y như một phần của website chứ không phải là quảng cáo nữa.

Lợi ích tiếp theo là được đặt quảng cáo tại các trang đánh bạc, Casino, và điều này bị cấm với các tài khoản thông thường.

Báo cáo đầy đủ hơn: Trong các tài khoản Premium, họ được access vào những thông tin báo cáo đầy đủ hơn và chi tiết tới từng pixel  để họ có thể nghiên cứu tối ưu thêm thu nhập cho mình.

Điều kiện để trở thành tài khoản Premium ?

1, Website có ít nhất 20 triệu lượt xem / tháng ! ( Ở VN có nhiều website đạt được điều này nhưng không lên được Premium vì hay đi copy )

2, Có ít nhất 5 triệu lượt tìm kiếm / tháng vào website

3, Nội dung 100 % nguyên zin, không copy và mang lại lợi ích tốt cho cộng đồng

4, Website tốt, có uy tín cao trên Internet

Và một tài khoản chẳng có vi phạm nào khác liên quan tới Adsense, thông thường tài khoản này sẽ được xét duyệt và được mời, chứ không bao giờ được đăng ký, và nếu bạn hỏi họ về điều này, họ sẽ chả bao giờ mời bạn nữa.

Nhìn chung Premium Adsense account là tài khoản mơ ước của đa số dân IT, đặc biệt là người chơi Adsense, tuy nhiên không phải ai cũng có được, và một số trang web có được tiêu chí này nhưng không có nhã hứng tham gia Adsense bởi lợi nhuận trang web của họ mang về quá khủng, khiến họ không còn màng đến việc thu tiền quảng cáo từ Adsense nữa. Một số trang web điển hình mà tôi đang nói đến là Alibaba.com, Wikipedia.org, QQ.com…..

Mới đây Google đã mời thành công đối tác lớn là MSN.com tham gia vào chương trình của họ, các bạn có thể truy cập vào đây để xem những quảng cáo hiển thị trên trang web này thuộc quyền quản lý của Adsense nhưng không có logo “ads by Google”, trang web này mang về doanh thu từ Adsense khoảng 1,5 triệu $ mỗi tháng.

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một trang web lớn mạnh có lượng truy cập lớn như tôi nói phía trên, sau đó ngồi chờ Google mời vào tham gia chương trình kiếm tiền Adsense bạn nhé.

Trên đây là bài viết về Premium Adsense là gì? Cách để trở thành Premium Adsense mà Việt Adsense gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Premium Adsense là gì? Cách để trở thành Premium Adsense

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm