Nên chọn nội dung gì để chơi Google Adsense?
Nội dung cho website khi tham gia Google Adsense không chỉ để có khản năng google chấp nhận cao mà còn có khả năng nâng cao giá trị từ click khi bạn được chấp nhận tham gia gọi tắt là CPC (Cost Per Click) hay PPC (Pay Per Click)
  vietadsense     22-06-2017     Mới bắt đầu

Cùng với đó là một lượng visit lớn với những nội dung được nhiều người quan tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm được tới người đọc dễ dàng hơn. Với nội dung tốt bạn có thể tham gia các trương trình Affiliate Marketing hoặc có thể bán text link cũng như banner cho các nhà quảng cáo liên quan tới nội dung bạn đang viết …

Content is king

Không nói quá việc chọn nội dung là việc quan trọng hàng đầu – Content is king

Vậy bạn nên chọn nội dung gì cho website (phục vụ đăng ký Adsense ). Sau đây là những nội dung dễ đăng kí thành công hơn: – Hướng dẫn sử dụng thiết bị (mobile, tv, camera, computer …)
– Chăm sóc sức khỏe ( phụ nữ , trẻ em , người già …)
– Content về các bệnh hay gặp trên người
– Nội dung giáo dục
– Nội dung về tài chính, chứng khoáng
Nhiều bạn hỏi mình rằng sao website của em có nội dung như thế mà vẫn không được Google Adsense chấp thuận . Bởi vì yếu tố đó chưa đủ , mặc dù website của bạn mang những content chứa nội dung như vậy nhưng vấn đề content của bạn có phải content nguồn(Content nguồn là content có thể nói là đầu tiên được Google index) không ? Vấn đề chủ yếu là các bạn mau chóng có 1 website để đăng ký nên các bạn thông thường hay đi copy nội dung của site khác (cũng có thể do hạn chế về tiếng Anh nên các bạn làm vậy) và paste vào website của mình . Như vậy chắc chắn sẽ rất khó thành công .

Vậy làm cách nào để có content nguồn? Có một số cách sau: 

– Cách 1 : Bạn có thể kiếm 1 quyển sách (tốt hơn là ebook) bằng tiếng Anh về những nội dung ở bên trên và typing hoặc copy từ đó ra website của mình . Cách này có lợi là tiết kiệm chi phí nhưng cách này khó là thường ebook tiếng Anh đều có bản quyền , bạn phải kiếm 1 tài liệu mở nhưng chưa publish lên mạng ( ví dụ : Manual , guideline, các tài liệu về bệnh xã hội miễn phí v.v…)

– Cách 2 : Thuê người viết bài (đó là cách của mình) . Vấn đề ở cách này là liệu bạn có cần một người viết bài giỏi tiếng Anh và am hiểu về lĩnh vực bạn định làm không ? Câu trả lời là KHÔNG . Vì : Thứ 1 là tìm 1 người như thế rất khó và chi phí quá cao , Thứ 2 là bài viết về lĩnh vực gì thì ở Việt Nam cũng có rất nhiều người viết bài về lĩnh vực đó rồi bạn chỉ cần thuê người dịch 1 cách khéo léo bài viết đó để đưa lên site của mình

Tuân thủ được 2 điều kiện trên vẫn là chưa đủ để chắc chắn Google Adsense Approved tài khoản của bạn vì đơn giản 1 điều nữa là Domain của bạn .

Domain tuổi thọ càng cao thì càng dễ dàng hơn trong việc đăng ký Adsense ( Có thể nói domain tuổi đời tối thiểu để có thể đăng ký Adsense là 6 tháng ). Nhưng bạn nên nhớ rằng domain bạn mua ở bất kỳ đâu cũng phải là domain chưa từng chơi Adsense mà đã từng bị Adsense BAN domain rồi .

Vậy làm cách nào để biết domain đó đã bị Adsense ban hay chưa ? Bạn có thể check banned domain bằng Google adsense sandbox. Bạn nhập domain vào chọn quốc giá và check nếu hiển thị quảng cáo thì domain đó có thể chơi Google Adsense, ngước lại hiển thị khoảng trống thì domain của bạn đã bị banned và không thể tham gia đặt quảng cáo của Google Trên đây là nội dung đầu tiên và rất quan trọng trong việc đăng ký Adsense , nhưng chưa phải là tất cả . Nội dung tiếp theo mình viết sẽ là bố cục của trang web và menu như thế nào trong việc đăng ký Adsense.

Trên đây là chia sẻ về nội dung để chơi adsense của Việt Adsense. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Nên chọn nội dung gì để chơi Google Adsense?

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm