Cách kiểm tra domain có bị Sandbox Adsense hay không
Không phải domain (tên miền) nào cũng được tham gia vào chương trình kiếm tiền của Google Adsense, mặc định của Google là domain nào cũng được phép tham gia vào chương trình kiếm tiền của họ, tuy nhiên trong một số trường hợp vi phạm chính sách của họ nghiêm trọng thì domain của bạn sẽ bị cấm tham gia Adsense vĩnh viễn.
  vietadsense     24-06-2017     Mới bắt đầu

Chào anh em, khi chúng ta có ý định mua lại 1 trang web nào đó hay mua tên miền về để phát triển và kiếm tiền từ Google Adsense. Nhưng nhiều khi chúng ta mua nhầm phải tên miền đã bị Google Adsense ban do các hoạt động nhấp chuột không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách của Google. Vậy làm sao để xem domain có bị Google Adsense ban hay chưa để kẻo tiền mất tật mang.

Việc Google ban domain Adsense khác với việc Google ban domain do Spam, copy nội dung nhé. Ví dụ khi anh em vào trình duyệt và gõ  site : domaincuaban nếu không có kết quả nào trong công cụ tìm kiếm thì tên miền đó đã bị deindex, còn có kết quả thì domain nó không bị Google Search ban. Ngược lại trang web của bạn vẫn được Google index bình thường ( vẫn có trong kết quả tìm kiếm ) nhưng bị Google Adsense ban domain thì quảng cáo Adsense sẽ không hiển thị trên trang web của bạn.

Nếu không may domain của bạn bị sandbox Adsense, bạn sẽ thể khó có thể mở lại và tiếp tục tham gia vào chương trình kiếm tiền của Adsense, kể cả hủy domain đó đăng ký lại, hoặc chuyển nhượng cho người khác. Tuy nhiên họ sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn để mở và mời bạn tham gia nếu trang web của bạn đạt được những tiêu chí sau đây:

  • Trang web có nội dung tự tạo 100%
  • Trang web có lượng tìm kiếm trên 5 triệu lượt mỗi tháng
  • Trang web có trên 20 triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi tháng

Khi bạn đạt được những tiêu chí sau thì bạn sẽ được họ mời tham gia lại và mở cấm domain của bạn, bằng không bạn chỉ được tham gia vào các chương trình kiếm tiền tương tự nhưng của nhà cung cấp khác.

Để kiểm tra domain đó có bị sandbox Adsense hay không các bạn hãy truy cập vào trang web này https://ctrlq.org/sandbox/ sau đó nhập tên domain bạn muốn kiểm tra vào, rồi ấn nút SHOW GOOGLE ADS như hình hướng dẫn bên dưới, sau khi kiểm tra nếu bên dưới hộp tìm kiếm có hiển thị một vài kích thước quảng cáo của Google nghĩa là trang web của bạn được tham gia, còn không hiển thị nghĩa là trang web của bạn đã bị cấm vĩnh viễn.

Check sandbox Adsense

Check sandbox Adsense

Bạn cũng nên lưu ý trước khi tiến hành reg domain mới để tạo dựng blog tham gia kiếm tiền bằng Adsense, hãy kiểm tra thật kỹ trước tránh trường hợp domain đó đã bị khóa trước đó do chủ nhân cũ vi phạm chính sách của Adsense và không thể tham gia nhé.

Những trường hợp khiến tên miền bị cấm tham gia vào chương trình quảng cáo của Adsense bao gồm:

  • Nhiều tài khoản Adsense khi liên kết với domain đó bị cấm do vi phạm
  • Trang web có nội dung không lành mạnh vẫn đặt mã quảng cáo Adsense và bị khóa
  • Trang web chia sẻ phần mềm độc hại, có virus, nội dung 18+, mã nguồn miễn phí…..
  • Và một số lỗi khác….

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiểm tra domain có bị Sandbox Adsense hay không của Việt Adsense gửi đến các bạn, hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn và các bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Cách kiểm tra domain có bị Sandbox Adsense hay không

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm