Bán tài khoản Google Adsense và nhận đăng ký tài khoản Google Adsense content Việt Nam
  vietadsense     21-06-2017     Liên hệ và Giá cả
Để đăng ký được một tài khoản Adsense là vô cùng khó, đặc biệt là tại Việt Nam. Bắt đầu tham gia vào chương trình kiếm tiền của Adsense từ năm 2014 vì vậy tôi có khá nhiều kinh nghiệm để đăng ký thành công tài khoản Adsense, và chia sẻ kinh nghiệm chơi Adsense cho các bạn miễn phí trên website vietadsense.com.

Hiện nay Google đang siết chặt quản lý và giới hạn đăng ký tài khoản Google Adsense tại Việt Nam, chính vì vậy từ giữa năm 2016 trở về sau những trang web tại Việt Nam gửi đơn đăng ký Adsense vô cùng khó khăn, mức độ đăng ký thành công được đếm trên đầu ngón tay.

Không dừng lại ở đó, những tài khoản đăng ký từ khoảng giữa năm 2016 trở về sau đều lưu lại dữ liệu website đăng ký nên rất khó hoạt động và rất dễ bị khóa không rõ lý do.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Google Adsense và tình hình khó khăn trong việc đăng ký Google Adsense nên Việt Adsense đã cung cấp dịch vụ bán tài khoản Google Adsenseđăng ký Tài khoản GooGle Adsense cho người dùng có nhu cầu với giá cả hợp lý và tương ứng với giá bán ra thị trường một tài khoản Content. Lưu ý là chúng tôi chỉ bán và nhận đăng ký tài khoản Google Adsense Content và không bán cũng như nhận đăng ký tài khoản Hosted.

Dưới đây là mức giá bán và đăng ký tài khoản Google Adsense Content:
- Tài khoản Adsense Content chưa PIN: 7.000.000 đ
- Tài khoản Adsense Content đã PIN: 13.000.000 đ
- Tài khoản Adsense Content đã nhận tiền: 14.500.000 đ

Quy tắt và thủ tục trong mua bán:
+ Quy tắc:
- Chúng tôi bán tài khoản Google Adsense Content luôn kèm theo Email đăng ký cho người mua nên khách hàng hãy yên tâm về vấn đề tài khoản.
- Khách hàng nên chuẩn bị trước 1 Website cho quá trình kiểm tra trong lúc giao dịch của hai bên.

+ Thủ tục:
- Chúng tôi bán tài khoản Adsense Content cho khách hàng là bao Test trong lúc giao dịch.
- Chúng tôi sẽ nhận tiền sau khi treo thử quảng cáo lên Website của khách hàng thành công và sau đó mới thay đổi thông tin tài khoản Adsense và Email đăng ký cho khách hàng.

Giao dịch: Chúng không giao dịch trung gian qua bắt kỳ một ai cả. Chúng tôi có giao dịch trực tiếp và chuyển khoản Online, để đảm bảo sự an toàn trong quá trình mua bán thì chúng tôi khuyến khích khách hàng giao dịch trực tiếp với chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang có 3 văn phòng được đặt tại:

- Thành Phố Hồ Chí Minh: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P8 - Q3 - TPHCM.
- Bến Tre: Ấp Thanh Hòa - Xã Thành An - Mỏ Cày Bắc - Bến Tre.
- Cần Thơ: 70 Bế Văn Đàn - An Hòa - Ninh Kiều - TPCT.
Khách hàng có thể giao dịch trực tiếp với chúng tội tại 3 địa điểm trên hoặc các vùng lân cận đều được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Tại sao lại có dịch vụ bán lại còn có dịch vụ nhận đăng ký?
Chính vì nhu cầu sử dụng của khách hàng và độ khó của việc đăng ký tài khoản nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn tài khoản để bán cho khách hàng. Thay vào đó thì khách hàng có thể đặt chúng tôi đăng ký với điều kiện:
- Cung cấp tài khoản Email chưa đăng ký tài khoản GA Content cho chúng tôi.
- Chuyển khoản cọc cho chúng tôi trước 10% ~ 700.000 đ.
Thời hạn đăng ký sẽ được 2 bên thống nhất, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian đăng ký trung bình của chúng tôi là 1 tháng kể từ ngày nhận đăng ký.
Nếu hết thời hạn đăng ký mà chưa chúng tôi không thể cung cấp tài khoản cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thanh toán lại toàn bộ số tiền cọc cho khách hàng.

Bảo hành: Chúng tôi không bảo hành tài khoản cho khách hàng. Nếu đã có nghiên cứu về Adsense thì bạn cũng biết là tài khoản Adsense Content sẽ rất khó "Die" nếu chúng ta luôn tuân thủ theo quy định của Google, vì thế sao khi bàn giao xong tài khoản bao gồm cả Email đăng ký thì việc chăm sóc tài khoản là của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Gửi Email liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0939 88 93 97

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE