Mua bán tài khoản Google Adsense content Việt Nam
  vietadsense     21-06-2017     Liên hệ và Giá cả

Để đăng ký được một tài khoản Adsense là vô cùng khó, đặc biệt là tại Việt Nam. Bắt đầu tham gia vào chương trình kiếm tiền của Adsense từ năm 2014 vì vậy tôi có khá nhiều kinh nghiệm để đăng ký thành công tài khoản Adsense, và chia sẻ kinh nghiệm chơi Adsense cho các bạn miễn phí trên website vietadsense.com. 
Hiện nay Google đang siết chặt quản lý và giới hạn đăng ký tài khoản Google Adsense tại Việt Nam, chính vì vậy từ giữa năm 2016 trở về sau những trang web tại Việt Nam gửi đơn đăng ký Adsense vô cùng khó khăn, mức độ đăng ký thành công được đếm trên đầu ngón tay. 
Không dừng lại ở đó, những tài khoản đăng ký từ khoảng giữa năm 2016 trở về sau đều lưu lại dữ liệu website đăng ký nên rất khó hoạt động và rất dễ bị khóa không rõ lý do. 
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Google Adsense và tình hình khó khăn trong việc đăng ký Google Adsense nên Việt Adsense đã cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Google Adsense và hỗ trợ đăng ký Tài khoản GooGle Adsense cho người dùng có nhu cầu với giá cả hợp lý.
Quy tắt và thủ tục trong mua bán:
Quy tắc:

- Vietadsense.com là nơi cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản cho cả người bán và người mua.
- Người bán cần phải đăng ký tài khoản để được sử dụng dịch vụ dăng bán tài khoản của chúng tôi. Đăng ký tài khoản tại đây.

Thủ tục:
- Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng truy cập vào trang đăng bán bán tài khoản Google Adsense tại đây

 

- Điền các thông tin cần có theo yêu cầu trong trang cần ký và click vào nút đăng ký. Sau khi đăng ký thì hệ thống admin sẽ tiến hành kiểm duyệt tài khoản của bạn, nếu tài khoản của bạn tốt và đặt yêu cầu thì sẽ được hiện lên trong danh sách bán.
+ Giao dịch: 

- Khi tài khoản của bạn được khách hàng tìm thấy thì việc còn lại là 2 bên thương lượng thỏa thuận giá cả và giao dịch với nhau. Chúng tôi khuyến khích người bán và người mua nên giao dịch trực tiếp với nhau để dễ dàng trao đổi cũng nhưng kiểm tra tài khoản và đặc biệt là hạn chết được scam.

- Giao dịch trung gian: Nếu người bán và người mua ở 2 nơi khách nhau và không có điều kiện để gặp mặt thì các bạn có thể giao dịch trung gian, điều này chúng tôi không khuyến khích nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giao dịch trung giao qua ngân hàng VietcomBank và TechcomBank. Nếu muốn giao dịch trung gian qua Admin thì hãy liên hệ trực tiếp với Admin Từ Thanh Toàn qua email: tuthanhtoan94@gmail.com chi phí giao dịch là 100.000đ.
Tại sao lại có dịch vụ mua bán tài khoản Google Adsense?
Do nhu cầu sử dụng tài khoản GA cũng nhưng nhu cầu mua bán tài khoản ngày càng cao nên Việt Adsense hỗ trợ dịch vụ đăng ký mua bán tài khoản cho cả người bán và người mua có môi trường kết nối với nhau. Trên mạng hiện nay có rất nhiều website nói về Google Adsense nhưng có rất ít website làm việc kết nối này. Mục đích của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và mua bán trở nên dễ dàng hơn.
Bảo hành: Nếu đã có nghiên cứu về Adsense thì bạn cũng biết là tài khoản Adsense Content sẽ rất khó "Die" nếu chúng ta luôn tuân thủ theo quy định của Google, vì thế sao khi bàn giao xong tài khoản bao gồm cả Email đăng ký thì việc chăm sóc tài khoản là của khách hàng thì chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tuân thủ theo điều lệ của Google đặt ra và người bán cũng không nên bảo hành tài khoản nhằm đảm bảo độ an toàn.

BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     21-06-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.