Quản lý nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính
có cách nào để quản lý nhiều tài khoản google adsense trên cùng 1 máy tính hay không? Đây là câu hỏi có đáp án trả lời là "có" và Việt Adsense sẽ hướng dẫn bạn quản lý bằng những phương pháp hay và không bị google phát hiện
  vietadsense     22-06-2017     Kinh nghiệm

Thực ra trong điều khoản của Google không có nói đến phần này nghĩa là không cấm việc bạn đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính tuy nhiên không nói không có nghĩa là cho phép bạn làm điều đó. Nếu để ý thì ở điều khoản GA sẽ có một lưu ý cho các bạn rằng bạn không để tạo 2 hay nhiều tài khoản Google adsense cùng thông tin địa chỉ với một tài khoản GA đã tạo trước đó. Bạn thử tạo 2 tài khoản GA cùng địa chỉ nhau thì sẽ thấy rõ điều này.

Vậy trong đó có nghĩa là bạn không được phép sử dụng 2 tài khoản GA cùng một địa chỉ rồi nhé, nhưng cũng chẳng nói lên được việc đăng nhập 2 tài khỏa GA trên một máy tính gì cả. Ở đây sẽ có trường hợp 2 người khác nhau có 2 tài khoản GA và cùng đăng nhập trên một địa chỉ IP do dùng cùng mạng LAN (ở quán NET chẳng hạn) thì bạn nghĩ là có sao không?

Câu trả lời mình là không sao cả?  Tuy nhiên trên cùng một máy tính bạn không nên login nhiều tài khoản Google adsense bởi nếu có chuyện gì không minh bạch khi bạn kiếm tiền thì đây là những điểm bất lợi thôi. Mình hoàn toàn không phủ nhận việc login 2 tài khoản trên một máy tính là bị gì cả, mình từng login như vậy và thấy vẫn bình thường tuy nhiên an toàn là trên hết nên bạn cũng đừng liều lĩnh làm gì?

Giải pháp nào là an toàn cho việc đăng nhập cùng máy tính?

Có nhiều giải pháp để giải quyết việc này, tuy nhiên chúng tôi chỉ cung cấp 4 giải pháp an toàn nhất mà các member của Việt Adsense đã thử nghiệm.

1. Dùng máy ảo

Như trên mình đã có nói rằng là nhiều tài khoản GA có thể đăng nhập trên cùng một địa chỉ IP nhưng khác máy tính vì vậy sẽ có một cách ở đây cho các bạn là tạo một máy ảo trên máy của các bạn là được, việc cài máy ảo cũng như bạn cài Windowns cho máy tính thôi và mình đã có bài viết hướng dẫn cài máy ảo windown 7 trên VMware bạn có thể xem qua và làm theo. Cài xong bạn login thêm một tài khoản nữa hoặc có thể Clone thêm vài cái máy ảo để dùng thêm.

2. Dùng VPS

Ngoài giải pháp ở trên ra thì còn một cách hay hơn nữa đó là bạn sử dụng VPS để quản lí tài khoản Google adsense. Đây là cách an toàn và mình hay sử dụng nhất bởi cũng khá thuận tiện hơn việc cài máy ảo vì nó khởi động khá lâu và lag máy nữa.

VPS thì chắc bạn đọc ở Blog mình cũng hiểu rồi nhỉ, bạn chỉ việc tạo một máy ảo VPS rồi login tài khoản Google adsense bạn vào bởi vì IP VPS nó không liên quan gì đến IP máy tính của bạn cả nên về an toàn thì khỏi lo.

Tuy nhiên để sử dụng VPS thì bạn phải bỏ tiền ra mua chứ miễn phí thì cũng ít, dùng để login GA thôi thì chỉ cần VPS RAM 512 là có thể dùng được rồi.

3. Sử dụng tính năng ẩn danh trên trình duyệt

Đây là tính năng nổi chọi của trình duyệt Chrome, mà Chrome thì lại là của Google. Google luôn tôn trọng quyền bảo mật của người dùng, đặc biệt là khi bạn sử dụng chế độ ẩn danh thì càng được tôn trọng nhiều hơn.

Google sẽ không lưu lại bất kỳ thông tin nào của người sử dụng ở chế độ ẩn danh nên bạn cứ yên tâm và thoải mái sử dụng chức năng này để quản lý tài khoản Google Adsense của mình.

4. Sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau

Việc sử dụng nhiều trình duyệt khách nhau cũng tương tự như bạn sử dụng chức năng ẩn danh trên Chrome tuy nhiên sẽ có 1 điều tiện lợi hơn là bạn sẽ lưu được thông tin đăng nhập cho lần sau mà không cần phải nhập như sử dụng chế độ ẩn danh.

Việc sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau thì chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Firefox và Chrome bởi vì Firefox không lưu cache nhiều như các trình duyệt khác như là cốc cốc. Việc sử dụng nhiều trình duyệt để quản lý đã được nhân viên của chúng tôi thử nghiệm và thành công, chưa có vấn đề nào xảy ra trong trường hợp này.

Xử dụng nhiều trình duyệt hay tính năng ẩn danh thì chúng tôi không khuyến khích bạn mở hai hay nhiều tài khoản cùng 1 thời điểm. Bạn nên tắt cái trước đi và sau đó mở lên cái tiếp theo để quản lý thì mới khả thi.

Trên đây là 4 cách mà Việt Adsense cung cấp đến các bạn để hỗ trợ các bạn. Hi vọng là bài viết của chúng tôi hữu ích và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Quản lý nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm