Phân biệt các loại tài khoản của Google Adsense
Việt Adsense xin chia sẻ một bài viết nhỏ này nhằm giúp các bạn phân biệt rõ được 2 loại tài khoản này : Tài khoản Content và tài khoản Hosted trong Google Adsense
  vietadsense     22-06-2017     Kinh nghiệm

Tài khoản Adsense content là gì? Tài khoản Adsense content là tài khoản sử dụng để tạo quảng cáo tùy chỉnh gắn lên website, bạn có thể sử dụng một tài khoản Adsense content cho tối đa là 500 trang web và có thể tạo nhiều kích thước quảng cáo khác nhau để khai thác lợi nhuận.

Tài khoản Adsense hosted là gì? Tài khoản Adsense hosted là tài khoản sử dụng để khai thác quảng cáo trên Bloger và Youtube, trên Youtube bạn chỉ có thể khai thác quảng cáo mà không thể tùy chỉnh kích thước hay vị trí hiển thị quảng cáo, riêng Bloger cũng tương tự website bạn có thể tùy chỉnh mã quảng cáo và gắn vào vị trí hợp lý theo ý thích.

1. Tài khoản Hosted

– Tài khoản Hosted được Google định nghĩa là khi người dùng đăng ký tài khoản Google Adsense thông qua các trang web lưu trữ của Google (Youtube, Blogspot)

– Đặc điểm của tài khoản này là bạn chỉ được hiển thị quảng cáo trên các trang thuộc quền quản lý của Google, dù cho bạn tạo được mã quảng cáo thì bạn cũng không thể sử dụng được mã quảng cáo này.

– Đây cũng là tình trạng chung của nhiều bạn sau khi add mã quảng cáo và tự hỏi rằng sao nó chỉ hiển thị trắng bóc. điều này là chính xác nhé, cái này là do tài khoản của bạn vẫn chưa được chấp thuận để hiện thị trên tất cả domain.

2. Tài khoản Content

– Đây là loại tài khoản mà rất nhiều người mơ ước có được, do chính sách đăng ký, cũng như độ khó trong việc đăng ký mà tài khoản content luôn có giá trị cho người sủ dụng.

– Tài khoản này có khả năng hiện thị đầy đủ quảng cáo trên tất cả domain.

– Đặc điểm nhận dạng tài khoản này là không xuất hiện một dòng chữ đỏ bên cạnh tên tài khoản như tài khoản Hosted

Lời kết

Đôi khi những phân biệt nhỏ này cũng làm cho nhiều bạn bị hiểu lằm, hy vọng bài viết nhỏ này có thể giúp các bạn dễ dàng phân biệt được 2 loại tài khoản Google adsense này.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Phân biệt các loại tài khoản của Google Adsense

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm