Mỗi trang web được liên kết với bao nhiêu tài khoản Adsense
Rất nhiều bạn mới vào nghề đang thắc mắc không biết một trang web được liên kết bao nhiêu tài khoản Google Adsense, bài viết hôm nay Việt Adsense sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.
  vietadsense     24-06-2017     Kinh nghiệm

Bạn đang sở hữu một trang web có lượng truy cập tương đối ổn định, bạn muốn tham gia vào chương trình kiếm tiền của Adsense, tuy nhiên vì mới bắt đầu tham gia nên bạn không biết mỗi trang web được liên kết với bao nhiêu tài khoản Adsense, bài viết hôm nay mình sẽ phân tích rõ cho các bạn biết về điều này.

Theo quy định của Adsense, mỗi trang web chỉ được liên kết đến duy nhất 1 tài khoản Adsense, vậy như thế nào được hiểu là 1 trang web chỉ được liên kết đến 1 tài khoản Adsense? Mời các bạn cũng tìm hiểu chi tiết bài hướng dẫn bên dưới đây.

Số lượng tài khoản Adsense được liên kết đến website

Google cung cấp rất nhiều mảng kiếm tiền từ Adsense, bài viết hôm nay mình sẽ nói đến 3 loại chính đó là:

  • Adsense tìm kiếm
  • Adsense Youtube
  • Adsense Website

Đây là 3 loại tài khoản mà các bạn thường nhầm tưởng và liên kết đến trang web của bạn nhất, cụ thể như sau:

  1. Khi bạn thiết lập trang web mới, bạn tạo 1 công cụ tìm kiếm và bật kiếm tiền cho nó, mục đích để người dùng tìm kiếm bài viết trên trang web của bạn thuận tiện, mục đích khác là muốn khai thác quảng cáo từ công cụ tìm kiếm này để có thêm doanh thu. Ở bước này bạn sử dụng email A để khởi tạo, bật kiếm tiền và liên kết với tài khoản Adsense của email A.
  2. Khi bạn viết bài hướng dẫn và chia sẻ, bạn muốn chèn thêm video vào bài viết cho sống động và giúp người xem dễ hiểu hơn, bạn sử dụng video có sẵn trên Youtube mà ai đó đã làm để chèn vào, hoặc video này do chính bạn quay lại nhưng bạn up lên 1 kênh Youtube có sử dụng email B để đăng ký và bật kiếm tiền liên kết với tài khoản Adsense của mail B.
  3. Trang web của bạn có lưu lượng truy cập khá cao, bạn đã sử dụng email C để gửi đơn đăng ký và được Google chấp nhận cho tham gia vào chương trình kiếm tiền Adsense của họ, bạn bắt đầu tạo quảng cáo và chèn vào trang web của mình để khai thác.

Như bạn thấy phía trên tôi có mô tả và đưa ra 3 ví dụ cụ thể bạn sử dụng 3 chức năng kiếm tiền khác nhau của Google liên kết với 3 email khác nhau để triển khai trên 1 trang web, điều này là sai hoàn toàn bởi vì Google sẽ khóa tài khoản của bạn vì bạn đã vi phạm nguyên tắc chung của họ.

Để tránh vi phạm điều này bạn cần sử dụng 1 email chính (đã có tài khoản Adsense) tạo 1 kênh Yotube bật kiếm tiền liên kết với tài khoản Adsense có sẵn sau đó up video lên kênh này và lấy đường dẫn chèn vào website. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng chính email đó để tạo công cụ tìm kiếm và gắn vào trang web của mình, tương tự bạn cũng bật kiếm tiền và liên kết với tài khoản Adsense sẵn có.

Nếu bạn sử dụng mã quảng cáo của nhiều người đặt lên trang web của mình cho đẹp, nếu bị phát hiện và khiếu nại, hoặc Google phát hiện trang web của bạn đang triển khai mã quảng cáo của tài khoản khác nhưng không nằm trong danh sách trang web sở hữu, ngay lập tức domain của bạn bị cấm chạy quảng cáo Adsense.

Hiện nay một số bạn mới tham gia vì không biết nên triển khai nhiều hơn 3 mã quảng cáo, và đặt của nhiều tài khoản, các bạn ấy nghĩ rằng mỗi trang chỉ được đặt 3 đơn vị quảng cáo, vậy dùng 10 tài khoản sẽ đặt được 30 đơn vị quảng cáo là sai hoàn toàn.

Tóm lại 1 trang web bạn chỉ nên sử dụng 1 tài khoản email để tạo tài khoản Adsense sau đó liên kết với Youtube, công cụ tìm kiếm tùy chỉnh, và quảng cáo content để đặt lên 1 trang web. Không nên liên kết quá nhiều hoặc vô tình để liên kết quá nhiều chức năng kiếm đến trang web của mình như vậy sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là sử dụng video có sẵn trên Youtube mà người khác upload lên rồi bật kiếm tiền.

Trên đây là bài viết Mỗi trang web được liên kết với bao nhiêu tài khoản Adsense của Việt Adsense, hi vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Mỗi trang web được liên kết với bao nhiêu tài khoản Adsense

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm