Google Adsense xác minh khi không nhận được mã PIN
Không biết là vì lý do gì đó mà bạn không thể nhận được mã PIN từ google adsense. Đừng quá lo lắng, vì chúng ta còn có 1 cách mà Việt Adsense sẽ hướng dẫn cho bạn ngay đây
  vietadsense     22-06-2017     Đã có GA

Ở bài viết này mình sẽ nói về nguyên nhân vì sao bạn không nhận được mã PIN và cách khắc phục để mọi người đỡ lo lắng khi kiếm tiền với Google adsense. Nói thật sự ra thì lần đầu mình chơi GA thì phải đến gần 1 năm mình mới xác nhận được tài khoản do vô tình ghi không đúng địa chỉ nhận PIN.

Khi tham gia kiếm tiền trên Google Adsense thì sau khi bạn đạt được 10$, Google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận gọi là PIN để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước khi Google có thể thanh toán cho bạn.

Nhưng sự thật rằng đa số những người kiếm tiền với Google Adsense rất ít người nhận được mã PIN đó, Google cho phép bạn nhận 3 lần mã PIN nhưng ngay cả khi đó, mọi người vẫn không nhận được PIN.

Bạn vô tính ghi sai địa chi rồi thì bây giờ làm sao để nhận mã Pin của nó đây, cũng chẳng có gì khó khắn cả, Google chẳng làm khó ai cái gì khi mà bạn luôn trung thực với nó.Khi bạn đạt ngưỡng 10$ google tự động gửi PIN về địa chỉ đó, lúc này bạn đăng nhập vào Google adsense sẽ thấy có thông báo màu đỏ ở trên với dòng :”Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình” click vào bạn sẽ thây mục điền mã Pin.

Thường thì khi bạn vừa đủ 10$ thì qua ngày hôm sau lập tức Google gửi thông báo gửi mã Pin cho bạn sau khi thông báo 3 – 5 ngày.Bạn đợi trong vòng 2-4 tuần gì nếu mà không thấy mã PIN (Mã pin được bỏ trong 1 bì thư nhé các bạn) gửi về chắc chắn 100% nó đã bị thất lạc hoặc về đến bưu điện mà nhân viên không tìm được địa chỉ của bạn.Khi đó ( 2 – 4 tuần) nếu bạn không nhập mã Pin vào thì Google sẽ thêm mục Yêu cầu mã Pin mới bên chỗ nhập mã Pin.

Công việc bây giờ của bạn là click vào ô Yêu cầu mã Pin mới đó, và tiến hành nhập lại địa chỉ người nhận khác thật chi tiết và chính xác để Google tiến hành gửi về tiếp cho bạn giống y chang quá trình kia thôi, bạn lại phải đợi 2 – 4 tuần tiếp nữa.Nếu tiếp tục không nhận được thì bạn cũng có thể gửi yêu cầu lần 3 nữa.

Và sau đó, quá 3 lần không nhận được Pin thì bây giờ ở trong Google adsense sẽ có mục bắt bạn xác mình giấy tờ tùy thân của bạn thay cho nhập mã Pin. Tới đây chắc cũng tốn gần 2 tháng mất rồi, đây là cách nhanh nhất nhưng phải đợi 3 lần yêu cầu mã Pin như trên mới dùng được.

Bây giờ bạn chụp Chứng Minh Nhân Dân bao gồm mặt trước và mặt sau, sao cho  trùng thông tin với cái thông tên bạn đăng kí Google adsense nhé. Lúc này việc xác mình khá đơn giản, bạn up lên rồi đợi tầm 5 phút gì đó là nó thông báo thành công ngay ở email thôi.

Vậy là xong, tóm lại nếu không nhận được mã Pin lần 1 thì bạn yêu cầu thêm lần 2 sau 2 – 4 tuần và nhập lại địa chỉ mới để cho nó gửi lại.Sau khi yêu cầu mà 2 – 4 nữa lại không nhận được thì bạn tiếp tục yêu cầu lần 3. Sau lần 3 mà không được nữa thì bạn up cmnd 2 mặt lên để xác mình. Qúa trình nó tóm tắt chỉ có vậy thôi à, nên nếu bạn không nhận được mã Pin google adsense thì cũng không có gì lo lắng cả đâu nhé.

Xác minh chứng minh thư

Nếu sau khi sử dụng xác minh mã PIN 3 lần mà vẫn không thể nhận được thì bạn vui lòng gửi yêu cầu xác minh qua chứng minh thư bằng cách đăng nhập vào Google Adsense ⇒  Cài đặt Adsense ⇒ Chọn gửi phản hồi và gửi nội dung mẫu như sau, có thể sáng tạo thêm theo ý bạn.

Tiêu đề: Please help me verify my account AdSense

Nội dung gửi:

“Hello,
I haven’t gotten my PIN for 4 week. This is the 3rd email which I sent you for requesting my code PIN.

Please help me verify my account AdSense! Thank you! “

Nội dung của bức thư rất đơn giản là thông báo với Google rằng tôi không nhận được PIN sau 3 lần gửi mail yêu cầu nhận sự hỗ trợ xác nhận từ Adsense. Sau 1 ngày Google sẽ có thông báo dành cho bạn yêu cầu bạn gửi chứng minh thư, bạn chị cần Upload lên rồi xác nhận thôi. 

Trên đây là cách nhận mã PIN cho các bạn đang gặp khó khăn và các bạn chưa nhận được mã PIN sau 3 lần yêu cầu. Hi vọng là bài viết của Việt Adsense cung cấp sẽ hữu ích cho bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Google Adsense xác minh khi không nhận được mã PIN

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm