Cách thêm và xóa email quản trị tài khoản Google Adsense
Tính đến thời điểm hiện tại Google chưa hạn chế số lượng email được thêm vào quản trị tài khoản Google Adsense là bao nhiêu, tuy nhiên mỗi tài khoản bạn nên thêm từ 2 email quản trị trở lên để an toàn cho tài khoản của bạn tránh trường hợp email bị vô hiệu hóa.
  vietadsense     24-06-2017     Đã có GA

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bác chi tiết cách thêm và xóa email quản trị tài khoản Google Adsense để bảo mật và thuận tiện trong quá trình chuyển nhượng tài khoản Google Adsense.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau và đăng nhập https://www.google.com/adsense/app

Bước 2: Bạn nhấp vào hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải chọn settings (cài đặt) tiếp đến là chọn một ngôn ngữ phù hợp mà bạn biết (tôi chọn tiếng Việt)

Bước 3: Tại trang cài đặt bạn chọn Truy cập và ủy quyền nằm ở dưới cùng thanh menu dọc bên phải màn hình

Bước 4: Tại ô nhập địa chỉ email bạn hãy nhập vào một địa chỉ email chưa được liên kết với tài khoản Adsense trước đó và nhấp vào nút mời như hình ảnh bên dưới đây, nếu muốn phê duyệt người dùng vừa được thêm vào làm quản trị viên bạn cần tích vào ô Quản trị viên, nếu bạn không tích vào ô này thì người dùng mới vẫn có quyền thay đổi, thêm sửa xóa mã quảng cáo và trang web ủy quyền, thay đổi phương thức nhận thanh toán….nhưng không thể xóa bỏ bạn ra khỏi quyền quản trị.

Truy cập và ủy quyền

Bước 5: Sau khi nhấp vào nút mời, email được mời cần phải có quyền đăng nhập vào gmail để chấp nhận lời mời bằng cách nhấp vào liên kết mà Google vừa gửi vào hộp thư đến, bạn lưu ý khi đăng nhập xác nhận lời mời quản lý tài khoản bạn phải đăng nhập ẩn danh (bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N).

Sau khi thực hiện xong các bước xác nhận như trên, người dùng mới được thêm vào có thể xóa bỏ quản trị viên trước đó, (đọc kỹ bước 4) và nắm quyền chính trong tài khoản Adsense này mà không một ai có thể chiếm hữu nó kể cả người tạo ra tài khoản trước đó bị đã bị xóa cũng không thể lấy lại.

Trong trường hợp được chuyển nhượng tài khoản, các bạn lưu ý kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán xem mình có được quyền xóa bỏ quản trị viên ra khỏi tài khoản hay không nhé, tránh trường hợp không được phân quyền xóa quản trị viên thì người dùng cũ có thể xóa bỏ bạn ra mà bạn không được làm ngược lại.

Để bảo mật tài khoản Adsense tốt hơn nữa tránh trường hợp email bị vô hiệu hóa, ở bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo email không bị vô hiệu hóa, nhằm đảm bảo tài khoản của bạn vẫn có thể truy cập bình thường và Google không có cơ sở vô hiệu hóa email của bạn.

Trên đây là chia sẻ về Cách thêm và xóa email quản trị tài khoản Google Adsense của Việt Adsense. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Cách thêm và xóa email quản trị tài khoản Google Adsense

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm