Cách phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN
Để phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN bạn cần có quyền truy cập trực tiếp vào tài khoản đó để kiểm tra, cho đến thời điểm hiện tại Google chưa đưa ra thông báo xác nhận mã PIN thành công bằng địa chỉ email vì vậy thông thường bạn rất khó kiểm tra, bạn cần dựa vào một số đặc điểm bên dưới đây.
  vietadsense     24-06-2017     Đã có GA

Cách 1:

Tài khoản Adsense chưa PIN

  1. Tài khoản đã có trên 10$ và không có dòng thông báo “Các thanh toán của bạn hiện đang bị giữ lại vì bạn chưa xác minh địa chỉ của mình. Nhấp vào đây để xác minh địa chỉ của bạn khi bạn đã nhận được mã PIN trong thư”
  2. Tài khoản trắng chưa có doanh thu hoặc doanh thu tổng dưới 10$ và chưa có lịch sử thanh toán.

Tài khoản Adsense chưa PIN

Tài khoản Adsense đã PIN

  1. Tài khoản đã có trên 10$ và không có dòng thông báo màu đỏ như điều 1 của Tài khoản Adsense chưa PIN nhưng bạn cũng lưu ý thêm một số tài khoản bị lỗi không gửi PIN khi bạn chạy trên 10$ vẫn không có dòng chữ màu đỏ như trên là tài khoản chưa PIN và không nhận được thanh toán.
  2. Tài khoản Adsense đã nhận thanh toán tối thiểu 1 lần.
  3. Tài khoản có email xác nhận bạn đã xác minh địa chỉ thanh toán thành công nếu người dùng sử dụng chức năng up giấy tờ tùy thân lên để xác minh (chỉ áp dụng cho tài khoản xác minh trước tháng 08/2016)

Phía trên là một số đặc điểm để phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN mà bạn cần nắm vững, trong quá trình chuyển nhượng mua bán tài khoản Adsense nếu không biết cách phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN thì bạn rất dễ bị người bán scam.

Cách 2:

Để phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN các bạn cần truy cập trực tiếp vào tài khoản đó và kiểm tra, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN để tiện cho việc giao dịch mua bán tài khoản Google Adsense
 

Google-Adsense-chua-PIN.PNG

Tài khoản Google Adsense chưa có PIN

 


Tài khoản Google Adsense chưa PIN là tài khoản chưa được xác minh địa chỉ nhận tiền, loại tài khoản này thường có giá trị thấp hơn tài khoản đã có PIN và đã nhận tiền. Để nhận biết được tài khoản đã có PIN hay chưa các bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, ở góc trên cùng bên phải nhấp vào hình bánh răng chọn Setting (cài đăt) => Account information (thông tin tài khoản) sau đó xem có dòng như hình bên trên là tài khoản chưa có PIN.
 

Google-Adsense-da-co-PIN.PNG

Tài khoản Google Adsense đã PIN


Tài khoản Google Adsense đã PIN là tài khoản đã được xác minh địa chỉ thành công. Loại tài khoản này có giá trị cao hơn và cho phép bạn nhận tiền khi ngưỡng thanh toán của bạn đã đạt mức trên $100 (một trăm đô la). Để nhận biết các bạn cũng xem tương tự như tài khoản Google Adsense chưa PIN tuy nhiên dòng chữ như hình bước 1 đã biến mất.

 

Vẫn còn rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản Adsense đó đã có PIN hay chưa, tuy nhiên bạn cần có kinh nghiệm nhiều hơn để xác định điều này, hiện tại tôi chỉ hướng dẫn sơ bộ những cách thông dụng phía trên để các bạn áp dụng trong quá trình mua bán chuyển nhượng.

Trên đây là hai Cách phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN mà Việt Adsense cung cấp đến các bạn. Hi vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn và bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Cách phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm