vietadsense     24-06-2017     Đã có GA
Tính đến thời điểm hiện tại Google chưa hạn chế số lượng email được thêm vào quản trị tài khoản Google Adsense là bao nhiêu, tuy nhiên mỗi tài khoản bạn nên thêm từ 2 email quản trị trở lên để an toàn cho tài khoản của bạn tránh trường hợp email bị vô hiệu hóa.
  vietadsense     24-06-2017     Đã có GA
Để phân biệt tài khoản Adsense đã PIN và chưa PIN bạn cần có quyền truy cập trực tiếp vào tài khoản đó để kiểm tra, cho đến thời điểm hiện tại Google chưa đưa ra thông báo xác nhận mã PIN thành công bằng địa chỉ email vì vậy thông thường bạn rất khó kiểm tra, bạn cần dựa vào một số đặc điểm bên dưới đây.
  vietadsense     24-06-2017     Đã có GA
Để nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua tài khoản ngân hàng, các bạn cần phải nhập đúng thông tin tên ngân hàng nước ngoài và mã SWIFT CODE bên dưới đây, mỗi ngân hàng đều có một tên và mã SWIFT CODE riêng, vì vậy các bạn cần nhập thật chính xác tránh nhầm lẫn, bởi vì nếu nhầm lẫn thì bạn sẽ không nhận được.
  vietadsense     22-06-2017     Đã có GA
Câu chuyện nhắc lại về vấn đề tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa. Dù không ít bài viết về vấn đề này nhưng việc tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa dẫn đến nhiều bạn có ý định kiếm tiền với Adsense cảm thấy bị sốc, chán nản khi đăng ký google adsense không thành công hoặc đăng ký thành công nhưng bị xóa
  vietadsense     22-06-2017     Đã có GA
Với vị thế của một ông lớn, Google luôn đòi hỏi các Publisher (nhà phân phối quảng cáo) phải tuân thủ một cách triệt để các quy định cụ thể của Google, nếu không tuân thủ chính sách nêu trên tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể kiếm tiền với Google Adsense nữa.
  vietadsense     22-06-2017     Đã có GA
Không biết là vì lý do gì đó mà bạn không thể nhận được mã PIN từ google adsense. Đừng quá lo lắng, vì chúng ta còn có 1 cách mà Việt Adsense sẽ hướng dẫn cho bạn ngay đây
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Google Adsense

Kiếm tiền từ Google Adsense

Đăng ký tài khoảnGA

Chia sẻ kinh nghiệm GA