Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?
Sau khi các hãng không sử dụng viền benzel nữa thì các hãng đang chuyển sang xu hướng mới là Smartphone màn hình 2 mặt, liệu đây có phải xu hướng của tương lai?
  vietadsense     29-06-2017     Công nghệ

MEIZU PRO 7 - KHÔNG CẦN PHẢI TO MỚI CÓ TÁC DỤNG

Nhiều tin đồn gần đây cho chúng ta thấy rằng Meizu Pro 7 là chiếc smartphone sẽ được trang bị màn hình thứ 2 độc đáo. Màn hình thứ 2 ở mặt sau sẽ hiển thị thời gian, thông báo tương tự như một số chiếc smartphone được ra mắt gần đây. Đây hứa hẹn là một tính năng vô cùng tiện ích.

Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?

Nhiều tin đồn gần đây Meizu Pro 7 sẽ có 2 màn hình.

Chúng ta cùng tưởng tượng nhé: bạn có thể sử dụng màn hình thứ 2 này để chụp ảnh selfie với camera chính. Nếu như ý tưởng này trở thành hiện thực thì chúng ta có cần sử dụng camera selfie nữa không? Một màn hình nhỏ như vậy sẽ giúp bạn truy cập vào thông tin từ điện thoại mà bạn không cần phải sử dụng mặt trước của nó. Sử dụng màn hình phía sau để làm touchpad, để cuộc màn hình hoặc vuốt xuống để xem thông báo là những tính năng vô cùng độc đáo mà các nhà sản xuất nên chú ý đến.

YOTA PHONE - KẺ ƯƠM MẦM XU HƯỚNG MỚI

Nếu như nhắc đến 2 màn hình thì Yota Phone – là một trong những dòng smartphone đầu tiên có 2 màn hình. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình E-ink hiệ thị ở mặt sau. Màn hình này có thể sử dụng cho luôn sáng và được sử dụng để theo dõi các thông báo và đây cũng được xem là một cách để trang trí.

 

Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?

Yota Phone - smartphone đầu tiên có 2 màn hình.

Do Yota Phone được trang bị màn hình E-ink nên chiếc smartphone này vẫn cho khả năng hiển thị rất tốt mà không hề tốn nhiều pin, màn hình này cũng thường được áp dụng trên các thiết bị sách điện tử. Màn hình này vẫn đáp ứng tốt phần nào nhu cầu của người dùng mà không phải tốn quá nhiều năng lượng vì thế giúp Yota Phone có một thời lượng pin khá tốt.

KẾT LUẬN

Tuy nhiên, hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về tính năng này. Khi nào chiếc mành hình ở mặt sau sẽ phản hồi với một cú chạm, khi nào thì không? Hay liệu có bao giờ bạn rơi vào tình cảnh không nhận ra đâu là mặt trước đâu là mặt sau của máy? Với hai màn hình, máy có dễ hỏng hơn không? Mục đích của chiếc màn hình thứ 2 là gì?

Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?

Mục đích của 2 màn hình sẽ là gì?

Câu hỏi cuối cùng chưa có lời giải đáp cụ thể, tuy nhiên nếu màn hình thứ 2 ở mặt sau cũng có khả năng cảm ứng chạm thì ngay từ bây giờ, chúng ta có thể nghĩ ra rất nhiều ứng dụng cho tính năng này. Chẳng hạn như với một chiếc điện thoại hai màn hình, bạn sẽ có thể cùng bạn của mình thưởng thức chung một trải nghiệm trên máy. Đây cũng có thể là một sản phẩm dành cho những nội dung 360 độ hấp dẫn hơn. Hoặc như những gì chiếc Yotaphone đã làm với một màn hình đơn sắc nằm ở mặt sau, đây có thể sẽ là cứu cánh của bạn khi điện thoại sắp hết pin. Ngoài ra có thể có một số cách sử dụng khác mà chúng ta hiện giờ thậm chí không thể tưởng tượng ra.

Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?

Đối với màn hình thứ 2 chúng ta có thể chụp ảnh selfie với camera chính.

Cảm nghĩ của bạn thế nào khi tương lai các hãng sẽ đua nhau tạo ra 2 màn hình trên chiếc Smartphone? bạn có thích những chiếc Smartphone có 2 màn hình như vậy không? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé.

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Smartphone 2 màn hình đang là xu hướng mới?

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm