Người dùng sắp được xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook
Sau khi thành công ở Live Stream, Facebook lại tiếp tục có tham vọng lớn hơn là xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook.
  vietadsense     29-06-2017     Công nghệ

Facebook hiện đang rất nghiêm túc xem xét kế hoạch cung cấp các chương trình truyền hình ngay trên trang của mình. Theo thông tin từ Wall Street Journal, gã khổng lồ này đang thuyết phục các nhà sản xuất Hollywood để mua lại các chương trình truyền hình như vậy với giá 3 triệu USD/tập, cộng với hàng trăm chương trình khác có chi phí sản xuất thấp hơn. Facebook đã đặt mục tiêu biến giai đoạn cuối mùa hè thành thời gian khởi động dự kiến cho chương trình này và hy vọng thu hút được nhiều người dùng trong độ tuổi 13-34.

Người dùng sắp được xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook

Facebook muốn thu hút được nhiều người dùng từ 13 -34 tuổi hơn.

Theo nhiều nguồn tin cho biết Facebook sẽ nhắm vào các đối tượng từ 17 đến 30 tuổi, vì vậy, công ty này đang tìm kiếm các chương trình truyền hình như Pretty Little LiarsScandal hayThe Bachelor của ABC (Úc). Chúng ta có thể chờ đợi hàng chục chương trình khác nữa trên mạng xã hội khi danh sách các chương trình này được ấn định, bao gồm cả chương trình truyền hình thực tế Last State Standing.

Mặc dù như vậy nhưng Facebook vẫn chưa lên tiếng xác nhận các thông tin này. Mặc dù vậy, chỉ tính riêng năm ngoái, công ty này đã chi hàng triệu USD cho các công ty truyền thông để đăng các nội dung trực tiếp lên website của họ.

Người dùng sắp được xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook

Facebook đang có tham vọng muốn trình chiếu các chương trình truyền hình.

Tập trung vào các nội dung chất lượng cao giúp Facebook có ưu thế hơn hẳn các đối thủ như Snapchat hay Twitter. Snapchat cũng đã có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nội dung nguyên bản này, với các chương trình đến từ những tên tuổi lớn như Disney, MTV, MGM, A&E… nhưng ở dạng thức khác, với mỗi tập chỉ kéo dài từ 3 đến 5 phút.

Người dùng sắp được xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook

Nếu tập trung vào phần nội dung Facebook có ưu thế hơn hẳn các đối thủ các đối thủ khác.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu Facebook cũng muốn làm các clip ngắn như vậy hay không nhưng theo Wall Street Journal, công ty này đang cân nhắc khoảng thời gian dao động từ 10 đến 30 phút. News Feed của chúng ta sẽ sớm phong phú hơn nhờ một loạt những chương trình đạ dạng này của Facebook. 

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Người dùng sắp được xem các chương trình truyền hình ngay trên Facebook

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm