Apple khai tử MacBook Air
Theo một số nguồn tin nội bộ, khả năng cao MacBook Air sẽ không còn được sản xuất nữa.
  vietadsense     29-06-2017     Công nghệ

Nguồn tin Apple sẽ ngừng nâng cấp dòng laptop giá rẻ này là từ Foxconn, một đối tác sản xuất của hãng. Tại WWDC 2017, MacBook Air có thể chính thức bị khai tử khi không có phiên bản nâng cấp.

Vào thời điểm ra mắt năm 2008, MacBook Air từng được xem là lựa chọn hàng đầu của người dùng cho dòng laptop với thiết kế mỏng nhẹ. Sự chuẩn mực trong thiết kế MacBook Air vẫn còn thức thời đến mức nhiều mẫu ultrabook chạy Windows hiện nay đều mang dáng dấp của nó.

Apple khai tử MacBook Air

MacBook Air từng là lựa chọn hàng đầu của người dùng cho dòng laptop với thiết kế mỏng nhẹ (Ảnh: Internet)

Bên cạnh ưu điểm kể trên, chiếc laptop chạy MacOS cũng "ghi điểm" khi sở hữu mức giá phải chăng. Bỏ ra khoảng 20 triệu đồng, khách hàng đã có thể tậu một chiếc phiên bản 13 inch, trong khi đó, những mẫu MacBook Retina và Pro đều có giá khá "chát" rơi vào khoảng trên 26 triệu đồng.

Đêm nay (6/6), hội nghị WWDC khiến cả làng công nghệ mong ngóng sẽ chính thức bắt đầu và kéo dài đến ngày 9/6. Bên cạnh nhiều bất ngờ mà Apple mang đến theo dự đoán, MacBook Air cũng có thể chính thức bị khai tử từ thời điểm này. 

Nguồn: sưu tầm và tổng hợp
vietadsense.com
BÀI VIẾT MỚI
  vietadsense     07-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.
  vietadsense     06-07-2017     BÀI VIẾT MỚI
Nhu cầu các sản phẩm bán dẫn tăng là cơ hội giúp Samsung vượt qua Intel để trở thành công ty sản xuất chip có doanh thu cao nhất.
ABOUT US

Nhóm đầu tư và nghiên cứu Google Adsene tại Việt nam

Trưởng nhóm: Từ Thanh Toàn

Trụ sở: 290/68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0988 62 61 67

Email: developgaviet@gmail.com

Website chính thức: http://vietadsense.com

FANPAGE

Apple khai tử MacBook Air

Chơi Google Adsense

Đăng ký GA

Chia sẻ kinh nghiệm